ARTY ครีมกันแดดควบคุมความมัน SPF 30 PA+++ ***กรุณากดซื้อ แป้งผสมรองพื้น ARTY PERFECT POWDER SPF15 เพื่อรับโปรโมชั่นด้วยค่ะ***
tlb

ARTY ครีมกันแดดควบคุมความมัน SPF 30 PA+++ ***กรุณากดซื้อ แป้งผสมรองพื้น ARTY PERFECT POWDER SPF15 เพื่อรับโปรโมชั่นด้วยค่ะ***

PBCUDH

ยังไม่มีการให้คะแนนรีวิวสำหรับสินค้าชิ้นนี้  / เขียนรีวิว

UV under Base เป็นเบสสูตร Silicone ที่มีคุณสมบัติของ primer และ UV protection ที่ใช้ลงก่อนแต่งสร้างฟิล์มบางปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับ SPF 30 PA+++ ที่ให้คุณสมบัติติดทนและกันน้ำ, กันเหงื่อได้ ให้ฟิล์มเงาวาวใบหน้าในสัมผัสแรกกลายเป็นฟิล์มบางเบาเคลือ

890.00 ฿ 1,540.00 ฿
เก็บสินค้าถูกใจ

ARTY PRIMER LONG KEEP BASE UV SPF30 PA+++

 

UV under  Base เป็นเบสสูตร Silicone ที่มีคุณสมบัติของ primer และ UV protection ที่ใช้ลงก่อนแต่งสร้างฟิล์มบางปกป้องผิวจากแสงแดดในระดับ SPF 30 PA+++ ที่ให้คุณสมบัติติดทนและกันน้ำ, กันเหงื่อได้ ให้ฟิล์มเงาวาวใบหน้าในสัมผัสแรกกลายเป็นฟิล์มบางเบาเคลือบ โดยนวัตกรรม Microspheres Complex ให้เนื้อเบาสบาย สัมผัสนุ่ม เกลี่ยง่าย ผสานกับ  Coating-Film ที่จัดเรียงตัวเป็นฟิล์มเคลือบผิวช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น และ Refreshing-oil ที่ช่วยคงความชุ่มชื่น เงาวาว แลมีมิติ พร้อมมอบการบำรุงให้แก่ผิวด้วย Vitamin E เพื่อผิวชุ่มชื่นแลดูมีสุขภาพ สารสกัดจาก Orchis Mascula Flower Extract ที่ช่วยให้ผิวค่อยๆแลดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และ Salicylic acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวแลดูเรียบเนียน 

UV under base, specially formulated with Silicone Base, is an effectively primer and UV protection cream that use before make up. It transfer from glowing liquid to from the light, sheer and long lasting film with SPF 30 PA+++ protection. By the innovation technology of   Microspheres Complex, to give light, soft, easy spreading touch mix with Coating-Film, to at the occlusion lasting film and help the makeup stay on longer. Combine with Refreshing-oil to keep the moisture look and healthy shine skin. Vitamin E derivative help maintain the moisture on skin and Orchis Mascula Flower Extract help the skin become lighten and healthy and Salicylic acid help promote the skin smooth.            

การจัดเก็บ  ควรจัดเก็บในที่สภาพอากาศเย็น, แห้ง และเก็บให้พ้นแสง

STORAGE Store in a dry, cool place and keep away from direct light.                                             

คำเตือน   

1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่จะ ช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด

2. อ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด

3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆเกิดขึ้น ต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

Caution     

1. The use of cosmetic product containing sunscreen is one of the ways to reduce risk of  danger  from    sunlight.

 2. Read directions carefully and follow accordingly.

 3. If any abnormality occurs after used, stop using the product and consult physician.

 เขย่าก่อนใช้ แต้มครีมลงบนผิวหน้า 5 จุด คือ หน้าผาก จมูก คาง และแก้มทั้ง 2 ข้าง ก่อนแต่งหน้า

Shake before use. Apply a suitable amount to forehead, chin, nose and cheeks before  make up.

ACTIVE INGREDIENTS

 

  1. Microspheres Complex

เป็นซิลิกาอนุภาคทรงกลม ที่มีขนาดอนุภาคขนาดเล็ก จึงมอบสัมผัสเกลี่ยทาที่เรียบลื่น ช่วยกระจายแสงบนผิว และให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม ช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการดูดซับน้ำมัน

  1. Coating-Film

เป็นฟิล์มซิลิโคนที่ได้พัฒนาผ่านเทคโนโลยี ที่แผ่กระจายเรียงตัวเป็นฟิล์มแห้งเคลือบลงบนผิวช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน ไม่หลุดง่ายแม้เจอน้ำหรือเหงื่อ

  1. Tocopheryl

เป็นอนุพันธ์ของวิตามิน E ซึ่งทำหน้าที่เป็น Moisturizer ที่มีประสิทธิภาพซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังทำหน้าที่เป็น Antioxidant จึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

  1. Orchis Mascula Flower Extract

สารสกัดจากดอกกล้วยไม้ Orchis masculata ช่วยบำรุงผิว และให้ใบหน้าแลกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

  1.  Salicylic Acid

ด้วยคุณสมบัติความเป็นกรดจึงช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวแลสุขภาพดี ช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิว

  1. Ethylhexyl p-Methoxycinnmate

มีคุณสมบัติเป็น UV Absorber ที่ช่วยดูดกลืนรังสี Ultraviolet ในช่วง UVB ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการแสบร้อน (Sunburn) ที่บริเวณผิวหนังได้

กรุณาทำการ Login เพื่อทำการ รีวิว คลิ๊กที่นี้

LIKE&SHARE