Janjira Luxury Spa Gife -Argan Oil Collection
tlb

Janjira Luxury Spa Gife -Argan Oil Collection

EVSB010116A

ยังไม่มีการให้คะแนนรีวิวสำหรับสินค้าชิ้นนี้  / เขียนรีวิว

ผลิตภัณฑ์สปาเสริมความงามในชื่อไทยๆว่า "จันจิรา" โดย คุณจันจิรา จันทร์โฉม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2545 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในคอนเซปต์ Art of Siam โดยใช้ส่วนประกอบของสมุนไพรไทยที่มาจาก ธรรมชาติเป็นหลัก

490.00 ฿ 1,490.00 ฿

สินค้าหมด

เก็บสินค้าถูกใจ

Argan Oil Collection มีกลิ่นหอมสดชื่นเหมือนทำสปา

1 กล่อง ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์  5 รายการ

1.Shower Gel เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวพร้อมคุณค่าสารบำรุงสูตรเฉพาะของจันจิรา (Jan-Natural Complex) ใบแสงจันทร์ (Pisonis Grandis) ลูกจันทร์เทศ (Myristica Fragrans) และ ดอกจันทร์แปดกลีบ (Illicium Verum) ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ผสานคุณค่า Argan Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E, Polyphenol และ Carotene ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวรับ Oxygen และสารอาหารได้เร็วขึ้น  ส่งผลให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น รักษาสมดุลน้ำใต้ผิว ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว คุณค่าน้ำมัน Eucalyptus และ Lavender ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลายในระหว่างการอาบน้ำ

วิธีการใช้ :  เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำลูบไล้ให้ทั่วผิวกายที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อทำความสะอาดร่างกาย

ขนาด : 50 ml

 


 2.Shower Scrub เจลอาบน้ำทำความสะอาดผิวพร้อมขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกด้วยเม็ดขัดผิวธรรมชาติจากเปลือกเมล็ดวอลนัทที่ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมคุณค่าสารบำรุงสูตรเฉพาะของจันจิรา (Jan-Natural Complex) ใบแสงจันทร์ (Pisonis Grandis) ลูกจันทร์เทศ (Myristica Fragrans) และ ดอกจันทร์แปดกลีบ (Illicium Verum) ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ Argan Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E, Polyphenol และ Carotene ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวรับ Oxygen และสารอาหารได้เร็วขึ้น  ส่งผลให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น รักษาสมดุลน้ำใต้ผิว ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว คุณค่าน้ำมัน Eucalyptus และ Lavender ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลายในระหว่างการอาบน้ำ 

วิธีการใช้ :  เทชาวเวอร์สครับลงบนฝ่ามือ ถูเบาๆ นวดบนผิวกายที่เปียก ทำความสะอาดให้ทั่วผิวกายจนเกิดฟอง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ขนาด : 50 ml

 


3.Hand & Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวมือ และผิวกายเนื้อบางเบาปราศจาก Paraben และSilicone เนื้อโลชั่นซึมง่าย บำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยสูตรเฉพาะของจันจิรา  (Jan-Natural Complex) แสงจันทร์ สามารถซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว คงความยืดหยุ่นและมอบความชุ่มชื่นได้ยาวนานใบแสงจันทร์ (Pisonis Grandis) ลูกจันทร์เทศ (Myristica Fragrans) และ ดอกจันทร์แปดกลีบ (Illicium Verum)  คุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ Argan Oil, Olive Oil, Jojoba Oil   ที่ช่วยรักษาความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิว มีกรดไขมันที่จำเป็น และ Natural Tocophenal (วิตามิน E) ที่ดูแลทุกจุดแห้งกร้านพร้อมความรู้สึกสดชื่นด้วยกลิ่นหอมจาก Lavender, Majoram และ Chamomile

วิธีการใช้ :  ลูบไล้ให้ทั่วมือ และ ผิวกายเป็นประจำทุกวันใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ขนาด : 50 ml

 


4.Milky Body Scrub ผลิตภัณฑ์ขัดผิวกายที่ช่วยผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ น้ำตาลบริสุทธิ์และสารสกัดจากผลอะโวคาโดช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งสกปรกให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และผสานคุณค่าจาก Argan Oil ที่อุดมไปด้วยวิตามิน E, Polyphenol และ Carotene ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวรับ Oxygen และสารอาหารได้เร็วขึ้น  ส่งผลให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น รักษาสมดุลน้ำใต้ผิว ป้องกันการสูญเสียความยืดหยุ่นของผิว

วิธีการใช้ :  นวดจันจิรา ชูการ์ มิลค์กี้ บอดี้ สครัปตามร่างกายให้ทั่วหลังอาบน้ำ เพื่อช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพโดยเฉพาะบริเวณผิวที่แห้งหยาบกร้าน เช่น ข้อศอก เข่า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้เป็นประจำ สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพที่ดี

ขนาด : 50 ml

 


5.Body Butter บอดี้ บัตเตอร์ บำรุงผิวเนื้อเข้มข้นจากเมล็ดถั่วเหลือง (Soya) และShea Butter ที่อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น Natural Tocopheral (วิตามิน E) และโปรตีนที่ช่วย เก็บกักความชุ่มชื้น ปรับสมดุลผิวและบำรุงผิวด้วยคุณค่าสมุนไพรสูตรเฉพาะของจันจิรา (Jan-Natural Complex) ใบแสงจันทร์ (Pisonis Grandis) ลูกจันทร์เทศ (Myristica Fragrans) และ ดอกจันทร์แปดกลีบ (Illicium Verum) ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มด้วยน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ คุณค่าน้ำมัน  Lavender, Chamomile, Majoram ช่วยให้รู้สึกสงบ ผ่อนคลายเมื่อใช้เป็นประจำผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้น

วิธีการใช้ :  ลูบไล้ให้ทั่วผิวกายเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ขนาด : 50 ml

กรุณาทำการ Login เพื่อทำการ รีวิว คลิ๊กที่นี้

LIKE&SHARE