Janjira Luxury Spa Gife -Thai Lime Collection
tlb

Janjira Luxury Spa Gife -Thai Lime Collection

EVSB020116A

ยังไม่มีการให้คะแนนรีวิวสำหรับสินค้าชิ้นนี้  / เขียนรีวิว

ผลิตภัณฑ์สปาเสริมความงามในชื่อไทยๆว่า "จันจิรา" โดย คุณจันจิรา จันทร์โฉม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2545 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ในคอนเซปต์ Art of Siam โดยใช้ส่วนประกอบของสมุนไพรไทยที่มาจาก ธรรมชาติเป็นหลัก

490.00 ฿ 1,490.00 ฿

สินค้าหมด

เก็บสินค้าถูกใจ

Thai Lime Collection จะมีกลิ่นเหมือนมะนาวผสมขิง

1 กล่อง ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์  5 รายการ

1.Shower Gel เจลอาบน้ำสูตร Moisturizer ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Ginger extracts ช่วยชะลอริ้วรอย ส้ม 3 ชนิด Yuzu, Bitter Orange, Satsuma ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ให้ผิวเนียนกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสีผิว ทั้งยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว, วิตามิน B3 และ E ช่วยให้ผิวขาว เนียนนุ่มชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ พร้อมลดจุดด่างดำด้วย สารสกัด White Mulberry และ Salictlic Acid (BHA) พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพด้วย O-Cymen-5-OL ที่ผสานคุณค่า Guarana Seed และ Caffeine สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยกระชับผิว ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวนุ่ม และสุขภาพดี

วิธีการใช้ :  เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำ ลูบไล้ให้ทั่วผิวกาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อทำความสะอาดร่างกาย

ขนาด : 50 ml


2.Shower Scrub ชาวเวอร์สครับ เจลอาบน้ำพร้อมขัดผิวกายช่วยในการทำความสะอาด สครับผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกอย่างอ่อนโยนด้วยเมล็ดเปลือกวอลนัท เพิ่มความชุ่มชื่น ชะลอริ้วรอยด้วย Ginger Extract และส้ม 3 ชนิด Yuzu, Bitter Orange, Satsuma  ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ให้ผิวเนียนกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสีผิว ทั้งยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว วิตามิน B3, วิตามินE และสารสกัด White Mulberry และ Salictlic Acid ช่วยให้ผิวขาว ลดจุดด่างดำ ผสานคุณค่า Guarana Seed และ Caffeine สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยกระชับผิว ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวนุ่ม และสุขภาพดี

วิธีการใช้ : เทเจลอาบน้ำลงบนฝ่ามือหรือฟองน้ำถูเบาๆให้ทั่วผิวกายเเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อทำความสะอาดร่างกาย

ขนาด : 50 ml


3.Hand & Body Lotion โลชั่นบำรุงมือและผิวกายที่อ่อนโยนต่อผิว ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบาที่เข้าบำรุงผิวให้นวลเนียน กระจ่างใส และด้วยผสมจาก Ginger Extract และส้ม 3 ชนิด Yuzu, Bitter Orange, Satsuma  ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ให้ผิวเนียนกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสีผิว ทั้งยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว วิตามิน B3 และ E ช่วยให้ผิวขาว เนียนนุ่มชุ่มชื้น คงความอ่อนเยาว์ พร้อมลดจุดด่างดำด้วย สารสกัด White Mulberry และ Salictlic Acid (BHA) ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดจุดด่างดำ สานคุณค่า Guarana Seed และ Caffeine สารสกัดธรรมชาติที่ช่วยกระชับผิว ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวนุ่ม และสุขภาพดี

วิธีการใช้ :  หลังการทำความสะอาดผิวลูบไล้บอดี้โลชั่นให้ทั่วเรือนร่าง ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

ขนาด : 50 ml


4.Milky Body Scrub ผลิตภัณฑ์ขัดผิวน้ำนมด้วยน้ำตาลบริสุทธิ์ที่ช่วยขจัดผิวชั้นนอกที่หมองคล้ำอย่างนุ่มนวล เหมาะสำหรับคนผิวแห้งและแพ้ง่าย สามารถละลายในน้ำได้ง่ายไม่บาดผิว สารสกัดจากส้ม 3 ชนิด Yuzu, Bitter Orange, Satsuma  ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C ให้ผิวเนียนกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ และลดการสร้างเม็ดสีผิว ทั้งยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ผสานคุณค่าจาก Natural Tocophenol (วิตามิน E) และSweet Almond Oil ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ใต้ชั้นผิว รวมทั้ง Horse Chestnut และ Biotin ช่วยปรับสมดุล Ginger Extract, Salicylic Acid (BHA), วิตามิน B5 และ Zinc ช่วยดูแลให้ผิวกระชับ ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างออ่นโยน 

วิธีการใช้ :  ใช้ขัดผิวขณะอาบน้ำ สัปดาห์ละ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

ขนาด : 50 ml


5.Body Butter 5.Body Butter บอดี้ บัทเทอร์เนื้อเข้มข้น อุดมไปด้วย Shea Butter และ Coconut Oil อ่อนโยนต่อผิวและเข้าบำรุงผิวโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองของ Paraben และ Silicone ช่วยให้ผิวนวลเนียน กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมจาก Ginger extracts และสารสกัดจากส้ม 3 ชนิด Yuzu, Bitter Orange, Satsuma ผสานคุณค่าวิตามิน C, E, B3 เพิ่มความกระชับด้วย Caffeine และ Guarana extracts เมล็ดพันธ์จากอเมริกาใต้ ที่ช่วยยกกระชับผิว อย่างมีประสิทธิภาพ กลิ่นจากมะนาวและขิงที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เมื่อใช้เป็นประจำทุกวันจะช่วยให้ผิวแลดูกระชับ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น 

วิธีการใช้ :  หลังการทำความสะอาดผิว ลูบไล้เนื้อครีมให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกเช้า-เย็น 

ขนาด : 50 ml

กรุณาทำการ Login เพื่อทำการ รีวิว คลิ๊กที่นี้

LIKE&SHARE