SET ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารห่วงใย แบบแผง 10 เม็ด 4 แผง
tlb

SET ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารห่วงใย แบบแผง 10 เม็ด 4 แผง

EVFH030118B

ยังไม่มีการให้คะแนนรีวิวสำหรับสินค้าชิ้นนี้  / เขียนรีวิว

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ห่วงใย KONCERN โดยเฮลทธพลัสนูทรา คืออาหารเสริมที่มีคุณสมบัติเป็นยาชีวภาพเสริมสร้างเนื้อเยื่อกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ให้มีความแข็งแรง เสริมสร้างน้ำเลี้ยงบริเวณผิวข้อต่อ ให้มีความยืดหยุ่น ปวดเข่า ปวดขา เบื่อทานยา ไม่ผ่าตัด ห่วงใย โดยเฮธพลัส พร้อมช่วยคุณ

990.00 ฿ 1,960.00 ฿
เก็บสินค้าถูกใจ
สารสกัด
1.กระดูกอ่อนปลาฉลามแบบชีวภาพ ประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์ยับยั้งการเกิดเส้นเลือดใหม่ที่ไปหล่อเลี้ยงเซลล์มะเร็งให้เจริญเติบโต 
2.แคลเซียมแอล ทีโอ เนต เป็นแคลเซียมรูปแบบที่ดีที่สุด  ดูดซึมได้ดีกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง 9 เท่า คือดูดซึมได้ 90% ช่วยเสริมสร้างมวลกระดูกแข็งทั่วร่างกาย
3.แมกนีเซียม ช่วยให้ร่างกายสามารถใช้พลังงานจากอาหารได้ดีขึ้น ช่วยสังเคราะห์โปรตีน จำเป็นต่อการทำงานของระบบประสาท และยังเป็นองค์ประกอบสำคัญของกระดูก
4.คอลลาเจนจากปลาทะเล ป้องกันการสูญเสียน้ำที่ชั้นผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น ลดการระคายเคือง ที่ผิวหนัง ทำให้ผิวดูมีสุขภาพดี กระจ่างใสยิ่งขึ้น 
5.สาหร่ายทะเล มีสารแคลเซียมอยู่มาก ซึ่งสารนี้มีประโยชน์ คือปรับปรุงความสมดุลระหว่างกรดกับด่างในเลือด จึงสามารถป้องกันมะเร็งได้   
6.วิตามิน D3ช่วยในการกระตุ้นดูดซึมแคลเซียม และฟอสฟอรัส มีความสำคัญในการสร้างกระดูกและฟัน และการเจริญเติบโต ช่วยในการเก็บสำรองแร่ธาตุไว้ในกระดูกและฟัน 
7.วิตามิน B5ช่วยในกระบวนการสร้างเซลล์ต่าง ๆ การเจริญเติบโตของร่างกาย และการพัฒนาของระบบประสาทส่วนกลาง มีความจำเป็นอย่างมากต่อการทำงานของต่อมหมวกไต 
รวมไปถึงการช่วยสร้างเสริมภูมิต้านทานและใช้พาบาและโคลีนของร่างกาย และยังมีความสำคัญต่อการเปลี่ยนไขมันและน้ำตาลให้กลายเป็นพลังงาน 
8.วิตามิน C ต้านอนุมูลอิสระ สร้างคอลลาเจน ช่วยควบคุมระดับคลอเรสเตอรอล บำรุงผิวพรรณและกระดูก ป้องกันโรคมะเร็ง ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการหวัด
 

 

 

 

วิธีการรับประทาน
รับประทานวันละ 2 เม็ด ( 1 เม็ดก่อนอาหารเช้าและอีก 1 เม็ดก่อนนอน)
สามารถรับประทานได้อย่างต่อเนื่องทุกวัน

- ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยดรคหัวใจและผู้ที่พักฟื้นจากการผ่าตัด

 - เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

 - ไม่มีผลต่อการป้องกันและรักษาโรคข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร 

- มีผลิตภัณฑ์จากปลาควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

กรุณาทำการ Login เพื่อทำการ รีวิว คลิ๊กที่นี้

LIKE&SHARE